Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của Tùng Dương Media.

Với kinh nghiệm 5 năm sản xuất nhạc chờ quảng cáo, nhạc chờ thương hiệu, chúng tôi đã giúp cho hơn 10 nghìn doanh nghiệp có được giải pháp marketing 0 đồng. Chúng tôi sẽ giúp cho bạn và doanh nghiệp của bạn thay đổi cách tiếp cận đến khách hàng hoàn toàn khác biệt. Tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp của bạn trước khi đối thủ làm điều này. Bạn có biết khách hàng đang rất hào hứng mua hàng nhưng khi gọi đến nghe tiếng TÚT TÚT nhàm chán cộng với thời gian chờ máy quá lâu sẽ khiến khách hàng đổi ý ngay lập tức. Thay vì những tiếng tút… đơn điệu này thì bạn có thể tận dụng thời gian chờ quý báu của khách hàng để giới thiệu ngắn gọn về dịch vụ và sản phẩm của công ty bạn.

 

Đặc biệt việc cài nhạc chờ doanh nghiệp giúp quảng bá hình ảnh, văn hóa doanh nghiệp hay giới thiệu sản phẩm của công ty một cách hiệu quả mà đơn giản nhất. Thương hiệu của bạn hòa cùng giai điệu nhạc chờ sẽ in đậm trong tâm trí khách hàng, tạo nên sự chuyên nghiệp và khác biệt. Khiến khách hàng ấn tượng với doanh nghiệp bạn ngay từ những giây đầu tiên. Vâng !Đó chính là ý nghĩa của nhạc chờ quảng cáo doanh nghiệp hay hay còn gọi nhạc chờ marketing.

Bằng sự tận tâm cao nhất cùng thiết bị phòng thu âm hiện đại, MC của các đài truyền hình VTV, VOV ,chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất, thời gian nhanh nhất. Vì đó không chỉ là sản phẩm, đó còn là tình yêu, niềm cảm hứng và đam mê của chúng tôi.

Với chúng tôi BẠN KHÔNG CHỈ LÀ KHÁCH HÀNG BẠN CÒN LÀ MỘT PHẦN TRONG GIA ĐÌNH TÙNG DƯƠNG MEDIA.

Hãy để Tùng Dương Media đồng hành cùng bạn nhé. Còn bây giờ hãy kết nối với chúng tôi qua hotline 093.134.3333 ngay nhé, hoặc bạn có thể nhắn tin số điện thoại của bạn qua zalo, facebook của chúng tôi. Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn. Xin trân trọng cảm ơn và mong được hợp tác cùng bạn

 

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN QUÀ

[contact-form-7 id="6" title="Contact form 1"]