CÂU CHUYỆN LÀM NHẠC CHỜ CỦA TÔI !

Cách đây 5 năm khi tôi còn là 1 nhân viên công ty. Mỗi lần gọi điện cho các nhà cung cấp vật tư, các đối tác là các doanh nghiệp khác, nghe thấy những giai điệu nhạc chờ ngọt ngào và truyền cảm. Nói thật là tôi thực sự ấn tượng về sự chuyên nghiệp của họ, ấn tượng từ những điều tưởng chừng như đơn giản nhất. Sau đó tôi mới hiểu rằng sự chuyên nghiệp và uy tín của 1 doanh nghiệp không phải là những gì quá lớn, nó được thể hiện ngay từ những điều giản đơn nhất.

 

Sau này khi kinh doanh việc đầu tiên của tôi là làm một bản nhạc chờ tương tự như vậy để giới thiệu về bản thân và về sản phẩm của mình, mỗi khi có khách gọi tới có thể tự động giới thiệu, marketing cho mình. Tôi hiểu rằng cảm giác của tôi ngày xưa cũng là cảm giác của khách hàng và đối tác của tôi ngày hôm nay.

Lúc đó không có nhiều tiền và tôi quyết định mình sẽ tự viết nội dung và thu âm bản nhạc chờ đó và làm các thủ tục đăng ký lên tổng đài nhà mạng. Tôi nghĩ mình có thể tự làm được nhưng hơi mất công chút, nhưng thực tế thì không đơn giản vậy.
Nội dung thì mình nghĩ có thể tự viết khá ok, nhưng giọng thu âm của tôi mới thực sự làm thảm hoạ, cho bạn bè nghe thử thì ai cũng lắc đầu, gửi lên nhà mạng thì họ không duyệt vì chất lượng file nhạc quá kém.

Tôi nghĩ hay là nhờ mấy bạn nữ sinh viên xinh đẹp thu âm nghe có vẻ ngọt ngào và chất lượng hơn, tuy nhiên đời không như là mơ, nhà mạng vẫn từ chối vì file thu âm không đạt yêu cầu, sau một hồi nhờ vả bạn bè xem có ai giọng tốt không thì cũng nhờ được 1 cô MC đài truyền hình xịn kênh BGTV thu cho và tất nhiên rồi, giọng này thì không ai có thể chê được nữa, tôi nhanh chóng gửi lên nhà mạng họ ok luôn, tôi vui vẻ và nghĩ rằng mình sẽ nhanh chóng có được bản nhạc chờ cài lên máy. Nhưng…
vẫn chưa ổn, các giấy tờ nhà mạng yêu cầu nộp khá là phức tạp, tôi phải đi đi lại lại mất cả nửa tháng trời để nộp đúng và đủ các loại giấy mà nhà mạng yêu cầu.

Và sau gần 1 tháng loay hoay tôi đã có bản nhạc chờ ưng ý cài lên máy, rất nhiều bạn bè khách hàng cũng tỏ ra ngạc nhiên và thú vị khi gọi đến máy của tôi. Và một vài người hỏi làm thế nào để tạo ra bản nhạc chờ tương tự vậy, vì có kinh nghiệm nên tôi chỉ mất vài ngày để giúp họ có được bản chờ theo yêu cầu, và ngạc nhiên thay là bạn của họ lại cũng muốn có bản nhạc chờ như thế, số người nhờ tôi càng ngày càng tăng, và tôi tự nghĩ tại sao mình không làm dịch vụ nhạc chờ cho mọi người luôn. Để mọi người không phải loay hoay tìm hiểu và lọ mọ đi làm những thủ tục, giấy tờ …mà nhà mạng yêu cầu.

 

Được sự ủng hộ của mọi người đặc biệt là các chủ doanh nghiệp đến nay cũng đã được 5 năm tôi làm về lĩnh vực này. Hơn 5 năm qua tôi đã giúp cho hơn 10 nghìn công ty, hộ kinh doanh, cá nhân có được bản nhạc chờ khác biệt về lĩnh vực kinh doanh của họ. Thấy được sự phát triển của họ tôi nghĩ rằng mình sẽ phải cố gắng hơn để giúp cho các doanh nghiệp khác có được dịch vụ tuyệt vời này.

Nếu bạn cũng muốn có bản nhạc chờ sáng tạo, khác biệt và thu hút. Đừng ngại gọi hay inbox cho tôi nhé !